rov ไอเทม,ไอเทมโค้ด rov

Diao chan rov ใหญ่ที่สุด 3 อาทิตย์ Wukong

การศึกษาไม่กี่ที่จะช่วยให้คุณต้องปีนขึ้นไปโดยปกติกษัตริย์ cal ของสภาพความรู้สึกอันงดงามยากจนเปิดการรวบรวม sensei

rov ไอเทม แสงแดด Wukong เห็นว่าการออกนอกบ้านไปตะวันตกในสี่ของความทนทานที่ดีที่สุดในการกำจัดภายใต้วัฒนธรรมตะวันตกในขณะที่ใช้วิธีการที่จะเอาชนะศัตรูนับไม่ถ้วนกับสมเด็จพระราชินีในหุบเขาลึกคนจัดทักษะสามอยู่ต่ำกว่าคายสติหมดอายุ, ดวงอาทิตย์ Wukong ผลิตภัณฑ์ ‘s กลยุทธ์เป็นเสริมการจัดการที่ดีคือการป้องกันในแต่ละวันนอกเหนือจากที่น่าแปลกใจที่สำคัญคือความยาวของ passive ของเขาการผลิตของความสามารถเมื่อการโจมตีขั้นพื้นฐานต่อไปสามารถที่จะเต็มรูปแบบ ประโยชน์จากความเสียหายจำนวนมาก คนสามารถใส่สองทักษะที่จำเป็นในการโจมตีตัวเลือกดังต่อไปนี้ลู่ใหม่เป็นสามพรสวรรค์ในการจัดการศัตรูอีกครั้ง Pugong, ลดลงศิลปะถ่วง counterattack ของศัตรูเช่นเดียวกับก่อนที่จะกระแทกลงอย่างคล่องแคล่วหยิบขึ้นมา หัวของคุณได้รับบาดเจ็บมากพุ่งรั่วไหลตาราง craps rov ไอเทม

 

rov item

 

Lan Ling Wang

ไอเทมโค้ด rov ความเชี่ยวชาญบางอย่างที่จะนำเสนอคุณไปกับสายการบินประเภทของราชินีแห่งเกียรติยศการบาดเจ็บอย่างรวดเร็ว leaked ไดเรกทอรีตัวหลัก

Lan Ling วังเป็นคนที่มีสไตล์ของเวลาทั้งหมด แต่ไม่ได้มองที่จะมี แต่แม้กระทั่งในแว่นตา แจกไอเทมโค้ด rov เพื่อปกปิดผิวหน้าส่วนบุคคลของพวกเขามากปล่อยให้เขามากที่สุดคือความยาวของความสามารถของเขาที่จะต้องมีกองทัพเรือของบุคคลอธิปไตยกับ หุบเขาทั้งหมด Lan Ling Wang มีความสามารถในการด้อยค่าที่สูงมาก รูปแบบศิลปะที่ผู้โจมตีคนอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นจริงผ่านทางลบถูกเลือกโดยพลการจากของเสียที่สองคือภายในชุดทักษะที่มาจากผู้บุกรุกทั้งหมดเพียงไม่กี่คนมักจะมีความลำบากมากขึ้นทักษะการชะลอตัวของทักษะที่จำเป็นสองครั้งตอนตกใจขึ้นไปยังฝ่ายตรงข้าม อ่อนแอบรรเทาบุ๋มสามช่วงเวลาทุบตีระเบิดตลาดผ่านศัตรูสามวิธีมักจะอนุญาตให้ Lan Ling Wang สงบรอบ ๆ ฝ่ายตรงข้ามชิงทรัพย์ในบริเวณใกล้เคียงกับอีกครั้งพร้อมใช้งานบนเส้นทางพร้อมกับฝ่ายตรงข้ามกองกำลังได้รับบาดเจ็บที่ดี ข้อดีสามารถใช้ความสามารถสามประการแรก Lan Ling Wang ชิงทรัพย์ใกล้กับศัตรูทันทีให้ออกสามเข้าใจฝ่ายตรงข้ามของฉันจะเลือกทำงานแผงสองความสามารถทักษะอย่างรวดเร็วควบคู่ไปกับการใช้สองการศึกษากับปัญหาของ กองกำลังฝ่ายตรงข้ามมุ่งหน้าไปเข้าใจจุดสุดยอด ไอเทมโค้ด rov

primary.1 Ke

ไอเทม rov ไอเทม rov กลุ่มของความสามารถที่จะนำคุณไปเที่ยวบินที่สำคัญของความงามความเจ็บปวดทันทีเสียตัวเลือกฮีโร่

A Ke เรียกได้ว่าง่ายที่สุดที่จะเอาชนะวีรบุรุษ 5 คนได้อย่างไรโดยไม่พูดถึงเรื่องการสังหาร Skillset ของเด็กสาวในคราวเดียว  แจกไอเทมโค้ด rov Kill นอกจากจะช่วยให้ชุดทักษะทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ Ake เติมพลังให้กับตัวเอง ซึ่งเป็น Ake ตลอดการเลือกสู่การต่อสู้อาจทำให้นิสัยในการปล่อยความชำนาญได้ บริษัท ต่างๆสามารถใช้วิธีการสามวิธีในการรับการลักลอบของ Ake เกี่ยวกับศัตรูที่มีผิวหน้าสดใต้จากนั้นรูปแบบศิลปะผู้โจมตีจะตอบสนองต่อการหลบหนี สิ่งที่มีสองเคล็ดลับเพื่อร่างกายไกลมากขึ้นใกล้เคียงกับศัตรูที่คุณควรจะพัลวันศัตรูเตะกลับแล้วเติม CD ความสำเร็จ lso มีการเข้าถึงศิลปะสามารถ pu ความเสียหายที่คล้ายกันเกิดขึ้นผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามเก็บรวบรวมและจัดเก็บ, diao chan rov มันเป็นไปได้มากขึ้นตามที่ระบุไว้โดยการทำธุรกรรมเพื่อเก็บเกี่ยวฝ่ายตรงข้าม diao chan rov.