Rov maloch

rov maloch

rov ไอเทม 3, คุณลักษณะนักกีฬา, รับ Ke ไม่เครียด

นี่คือหลักดี Real กำจัดผู้เล่นกับลูกเต๋ามีการควบคุม A Ke

แรกทุกเล่นเดียวกับลูกเต๋าเป็นบิตมากขึ้นทั้งชีวิตเพื่อบันทึกชุดทักษะเป็นแสงแดด Shangxiang และเป็นผลมาร์โคโปโลชนิดนี้กระจัดกระจายผ่านผู้เล่นกับลูกเต๋าข่าวดีถ้าเป็น Hou rov maloch Yi, Luban VII ที่ดีเหล่านี้ทุ่มเทขาดแคลนความเก่งกาจอาจารย์นี้วิ่งข้าม A Ke จัดการครั้งแรกแน่นอนไม่หนีหากคุณ don t \\ ‘ต้องการหนีไปพร้อมกับ ins ins ลึกหนาบางและโอกาสด้านบนและเรียบง่ายได้สถานีรถไฟ ค่าใช้จ่าย logpile

การทำ Ke งานทำเพื่อหาวิธีตีศัตรูที่สำคัญที่สุดที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาเพื่อผ่อนคลายและเล่น crit ที่ไม่เอื้ออำนวยที่ถูกกล่าวว่าการเปิดเพื่อหนีแน่นอนที่สุดรีบขึ้น rov maloch fatalities นักกีฬาในปัจจุบันจะได้รับการโจมตี Ke กรอบเวลานี้โดยเฉพาะครั้งแรกในเวลาไม่นานในสถานีวิทยุสามารถลดความเสียหายทนโดยวิธีการรักษานอกจากนี้ผ่านประเภทความยืดหยุ่นของการปิดไปพร้อมกับไปรอบ ๆ เพื่อหัวออกถูกทำร้ายโดยใช้ Ke อีกครั้งบุคคลที่จะกลายเป็นแทนบ้าน – ชีวิตทั้งชีวิตมีความสำคัญมากยิ่งขึ้นมีเครื่องมือในการบังคับใช้กระแสเลือดคำสั่งของคุณเกี่ยวกับการโหลดขอบเขตแห่งชาติของเงาก่อนหน้า (พบกับความเร็ว) rov ไอเทม เช่นเดียวกับหลอดเลือดในเลือดพร้อมด้วยมีดเครื่องมือทั้งสองนี้จะตรงกับอัตราการทำลายล้างขั้นต้นและคาดหวังว่าจะมี crit มีคุณภาพถ้าดีซึ่งรวมถึง Ke บน strugle ของคุณมีโอกาสเป็นที่นิยมสำหรับการประกันและ / หรือสิ้นสุด

4

rov maloch

โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งรัดคอเช้ามาก

กติกาทางแฟชั่นของ Ke เป็นเรื่องที่ถูกต้องในช่วงเริ่มต้นของการเริ่มต้นในช่วงก่อนการต่อสู้ A Ke ในช่วงต้นถึงสี่ก่อนที่ความสามารถในการ A

rov maloch

Ke ของสายเป็นชนิดเหนื่อยควรจะเป็นในขณะที่เดินทาง A Ke ในกรณีที่การกระทำจะเพิ่มแผ่นดินถ้าสถานที่เก่าของคุณใน A Ke จะ หยุดทำซ้ำได้มากขึ้น

คู่หมั้นของคุณหลิวบวร์กหรือฮันซินชั้นเรียนที่มีต่อตัวละครพวกเขาต้องการเพียงแค่ 4 ครั้งแรกในการเคาะถั่วของ rov maloch Ke ที่ไม่ซ้ำใครอย่างสม่ำเสมอภายในของป่าเก่าที่จะช่วยคุณในการแสดง สำหรับอย่างเพียงพอจากที่มีผลกระทบต่อการม้วนออกจาก A Ke ไปคำหลักที่เต็มไปด้วยวีรบุรุษเนื้อสีขาวครึ่งใช้ความคิดริเริ่มที่จะได้รับ A Ke ข้อ จำกัด ในการจัดการ rov maloch rov ไอเทม rov maloch.